Theo thông tin mới nhất từ Soha Games, Nhất Mộng Giang Hồ sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 18/6 và cho phép game thủ download từ ngày 16/6.

Đây là tựa game mobile nhập vai chiến đấu dựa trên đề tài võ hiệp đã rất quen thuộc trong giới game thủ, mang đến những cuộc chiến đấu chốn võ lâm cực kỳ khốc liệt trên nền tảng đồ hoạ đỉnh cao.

Nội dung Nhất Mộng Giang Hồ cho phép người chơi được lựa chọn 2 lớp là nam hoặc nữ, không chia môn phái nhưng lại có tận 11 loại võ công khác nhau để nhân vật hành tẩu trong giới giang hồ. Game thủ sẽ được trải nghiệm những bí kíp đẳng cấp vốn đã quen thuộc và phổ biến trong các câu chuyện của Kim Dung gồm: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Đạt Ma Côn, Hàng Long Thần Chưởng…Tương ứng với mỗi bộ môn võ học sẽ yêu cầu loại vũ khí tương ứng cùng những ưu/nhược điểm cần phải khắc chế riêng biệt. Nhờ đó mà người chơi có thể thoải mái xây dựng các nhân vật theo mong muốn của mình.

Trong quá trình vi hành và tu luyện võ công, nếu muốn nhanh chóng đạt tới cấp bậc đỉnh cao nhất, ngừoi chơi cần phải tự mình lăn lộn, trải nghiệm các hoạt động PvP, PvE với rất nhiều thử thách khác nhau để nhận cho mình những món quà hấp dẫn và giá trị nhất. Theo giới thiệu của nhà phát hành, game có 7 tính năng chiến đấu khác nhau, cho phép game thủ được trải nghiệm đa dạng loại hình võ nghệ với nhiều kiểu chơi độc đáo, thú vị. Điển hình như các danh hiệu: Võ Lâm Đại Hội, Chiến Trường Tống Liêu, Hoa Sơn Luận Kiếm,…

Đánh giá tổng thể, Nhất Mộng Giang Hồ là tựa game đáng để thử đối với những ai có sở thích đặc biệt với thể loại trò chơi võ hiệp chiến đấu.