Thời gian trở lại đây, trên thị trường xuất hiện một dự án game bắn súng online bằng nền tảng mobile đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người chơi Việt. Đáng chú ý nhất là sản phẩm được phát triển bởi chính một game thủ Việt và hiện đã có mặt trên hai nền tảng ứng dụng là Google Play và App Store.

Tựa game có tên gọi Combat Strike CS Online đang nhận được hàng loạt đánh giá 5* từ cộng đồng người chơi. Trò chơi gồm hai chế độ chơi chính là online và offline, có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm FPS online khác trên thị trường. Khi chơi, thành viên sẽ có cảm giác như đang được chơi với trò Call of Duty về cả cách di chuyển và ngắm bắn.

Sau khi trải nghiệm, phần lớn thành viên đều có chung nhận định rằng, game có đồ hoạ đẹp vì được xây dựng dựa trên nền tảng Unity mới mẻ. Mặc dù chưa thể sánh với các bom tấn FPS Online hiện nay trên di động nhưng đây cũng đã là một bước tiến lớn mà những nhà sản xuất game Việt Nam đã tự đầu tư, xây dựng và mang đến một sản phẩm hấp dẫn nhất cho cộng đồng người chơi.

Cùng với Combat Strike CS Online, hi vọng rằng trong thời gian tới, game thủ Việt sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới hấp dẫn về cả đồ hoạ cũng như gameplay để có thể xây dựng nên một thị trường game độc đáo mới mẻ dành cho chính người Việt.

Để trải nghiệm, game thủ có thể truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải phần mềm tương thích với điện thoại của mình.