Sau một thời gian phải chờ đợi, Chân Tam Quốc Vô Song Bá (Dynasty Warriors Mobile) – tựa game nhập vai chiến đấu có cảm hứng từ Tam Quốc được phát triển bởi D.W studio phát triển sẽ chính thức được trình làng. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên loạt game cùng tên đình đám được nhượng quyền từ Koei Tecmo – một hãng game tên tuổi tại thị trường Nhật Bản.

Được biết, Tencent sẽ là đơn vị đứng sau và chịu trách nhiệm phát hành chính cho Chân Tam Quốc Vô Song Bá. Theo lịch dự kiến, trò chơi sẽ bắt đầu mở thử nghiệm vào ngày 30.07 tới đây.

Chia sẻ với người hâm mộ, người phát ngôn của hãng game cho biết, trò chơi có nền tảng đồ hoạ cực kỳ hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến Unreal Engine 4, mang đến cho thành viên cảm giác vô cùng chân thật, sắc nét và không thua kém bất cứ tựa game đình đám nào trên khắp thế giới. Riêng phần hiệu hứng của trò chơi cũng được phát triển theo phong cách hoành tráng và hoàn hảo hơn. Nền âm nhạc đỉnh cao cũng là một điểm cộng lớn dành cho trò chơi độc đáo này. Do đó, game thủ sẽ có cảm giác thoải mái và mới mẻ hơn khi trải nghiệm với Chân Tam Quốc Vô Song Bá.

Trò chơi được kế thừa và phát huy một loạt ưu điểm từ series Dynasty Warriors, xây dựng trên một hệ thống nhân vật và cách chơi rất thú vị. Game thủ sẽ được hoá thân thành những mãnh tướng uy nghi vào thời Tam Quốc cổ xưa, sở hữu một loạt kỹ năng hoành tráng và được tham gia vào chiến trường đấu PK nhộn nhịp. Phong cách du hành khắp mọi nơi cũng là một điểm cộng hấp dẫn dành cho Chân Tam Quốc Vô Song Bá.