Cộng đồng người chơi Liên Quân Mobile đang sôi sục trước thông tin nhiều game thủ chơi miễn phí nhưng đã được nhận skin Violet Huyết ma thần cực kỳ hấp dẫn với giá trị rơi vào khoảng 1500 – 2000 Quân Huy (tương đương 1 triệu đồng). Trên mạng xã hội, hàng loạt người chơi đã khoe thành tích của mình khiến cho những ai hâm mộ trò chơi này đều phải đứng ngồi không yên.

Lý do của việc này là do Garena đã bị sơ hở trong khâu chỉnh sửa sự kiện, đồng thời một số game thru Liên Quân đã tận dụng lỗ hổng này để lấy thưởng. Cụ thể, “Vòng quay Huyết ma thần” đã được chỉnh thời gian để quay miễn phí trong vòng 2 tiếng/lượt, thấp hơn nhiều so với các vòng quay tiền lệ với 12h, 24h/lượt quay miễn phí.

Như vậy, nếu khoảng cách thời gian giãn cách lượt quay miễn phí là 2 tiếng/lượt thì game thủ sẽ được quay lên tới 12 lần. Tính ra, người chơi đã có tới 10 ngày và nhận được 120 lượt quay miẽn phí, con số dư sức làm cho tỉ lệ rơi ra skin Violet Huyến ma thần tương đương với các game thủ dùng để nạp tiền.

Được biết, ngoài những game thủ được nhận miễn phí skin SS độc đáo này, nhiều người chơi khác cũng tận dụng để kiếm được cho mình hàng chục lượt quay miễn phí. Nhờ vậy mà số tiền cần bỏ ra để nhận được skin sẽ thấp hơn rất nhiều lần.

Bên cạnh sự hân hoan của một bộ phận người chơi, nhiều game thủ khác lại tỏ ra bức xúc do skin mình phải bỏ tiền để mua thì nay lại được miễn phí. Vì vậy, họ yêu cầu Garena cần phải thu hồi những skin Violet Huyết ma thần đã được game thủ chơi chùa để đảm bảo môi trường chơi công bằng tuyệt đối.