NPH Garena đã chính thức đưa ra thông báo về Free Fire Max – phiên bản hiện đại nhất của Free Fire đối với thị trường Việt Nam. Cụ thể, trò chơi sẽ chính thức được phát hành vào ngày 7/12 nhưng cho phép game thủ được trải nghiệm sớm trên AppStore và Google Play Store bắt đầu từ ngày 29/11 dưới hình thức đăng ký trước.

Được giới thiệu là phiên bản cao cấp hơn, thế nhưng Free Fire MAX vẫn sẽ giữ nguyên những nét cơ bản của tựa game này và bổ sung các tính năng mới mẻ khác như đồ hoạ sắc nét, hiệu ứng cực đỉnh trên nền tảng âm thanh vô cùng sống động. Điều này nhằm hướng tới nâng cao trải nghiệm nhập vai giành cho tất cả người chơi khi tham gia vào thế giới Free Fire mới toanh.

Theo chia sẻ trước đó của nhà phát hành, Free Fire Max được phát triển căn cứ theo nhu cầu trải nghiệm game bắn súng sinh tồn nâng cấp với cầu hình cao hơn. Nổi bật nhất là công nghệ Firelink cho phép liên kết tự động phiên bản Free Fire với Free Fire MAX.

Bằng Firelink, tất cả thông tin tài khoản cũng như kho đồ trong game đều sẽ được đồng bộ giữa hai ứng dụng, cho phép game thủ có thể cùng nhau đồng hành chiến đấu một trận.

Nhờ thiết kế sinh động và nổi bật, Free Fire MAX đang khiến người chơi trên toàn cầu sốt sắng. Tại Việt Nam, trò chơi này cũng được xem là sự hợp tác với nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm: DJ Alok, KSHMR, Chi Pu,…để giúp nó tới gần hơn với cộng đồng game thủ với nhiều trải nghiệm mới mẻ.