Vào tháng 11/2020 vừa qua, Giang Hồ Tu Tiên Mobile đã thực hiện thành công phiên bản thử nghiệm. Đó là tiền đề vững chắc để trò chơi này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/12.

Giang Hồ Tu Tiên sở hữu nền đồ hoạ 3D cực kỳ chất lượng, gameplay lôi cuốn đi cùng với cốt truyện ảo hoá Võ Lâm đầy sáng tạo. Trò chơi đã được đánh giá là siêu phẩm có nhiều điểm đổi mới trong ngành công nghiệp game online tại Việt Nam và xứng danh là sản phẩm đáng chơi nhất trong nửa cuối năm 2020.

Với bản chất là một sản phẩm nhập vai có lối chơi tự do, Giang Hồ Tu Tiên còn khiến người chơi phải sốt sắng bởi nhiều tính năng cộng đồng thú vị khác như khiêu chiến Boss/Phó Bản, Vận tiêu, Gia tộc và tính năng Thế lực chiến độc đáo. Do đó mà kể cả những game thủ khó tính nhất cũng có thể hài lòng về trò chơi độc đáo này.

Nhằm chào mừng sự kiện ra mắt chính thức, nhà phát hành Ygame cũng đã đồng thời công bố chuỗi sự kiện diễn ra trong và ngoài game với nhiều phần thưởng độc đáo dành cho game thủ như Vote App 5 sao, Loan tin ra mắt, đổi avatar đồng hành,…

Đồng thời với đó, công ty còn tổ chức chương trình với mỗi lượt đăng nhập và bình chọn thế lực Chính – Tà tái hiện trên landing sẽ giúp người chơi nhận thêm nhiều giftcode độc đáo có giá trị lớn. Để tham gia, người chơi có thể tham khảo trên trang chủ và fanpage của Giang Hồ Tu Tiên.

Sự kiện này cũng được xem là dịp hiếm có để cộng đồng game thủ đam mê thể loại MMORPG có dịp thảo luận và chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm quý báu với nhau.