Đối với thế hệ 8x và đầu 9x, Tom and Jerry đã trở thành một phần tuổi thơ không thể thiếu với kí ức độc đáo về cuộc rượt đuổi không hồi kết giữa chú mèo Tom và anh bạn chuột Jerry. Với mục đích làm sống lại bộ phim hoạt hình huyền thoại này, trò chơi có cùng tên gọi sẽ được NetEase sớm phát hành và đưa đến tay người chơi.

Trò chơi được mua bản quyền từ hãng Warner Bros, có nội dung phát triển dựa trên cốt truyện chính của phim, vì vậy về cơ bản, phần hình ảnh sẽ được giữ nguyên. Trò chơi vận dụng lối chơi chủ đạo là những màn đuổi bắt quen thuộc, trong đó game thủ hoá thân thành nhân vật Jerry để lượm lặt phô mai, đặt bẫy và trêu ngươi anh bạn Tom to xác để có thể cán đích an toàn. Khi hoàn thành tất cả các màn chơi, game thủ sẽ có cơ hội nhận các phần quà đồng thời mở khoá các item và trang phục đi kèm đầy hấp dẫn.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất, các màn chơi trong Tom và Jerry được diễn ra hệt như bối cảnh phim hoạt hình, với bản đồ chính là các căn phòng quen thuộc như phòng ngủ, nhà bếp hay phòng nghiên cứu….Người chơi dễ dàng được hoá thân một trong hai lựa chọn là Tom hoặc Jerry với lối chơi PvP hoặc team.

Không để các fan hâm mộ phải chờ lâu hơn, Tom và Jerry cũng đã thông báo mở đăng ký sớm cho game thủ tại riêng khu vực Đông Nam Á và dự kiến lịch ra mắt sớm nhất vào tháng 7 tới đây. Hãy chờ đợi thêm một vài ngày nữa để chính thức được sống lại những ngày tháng tuổi thơ sôi động cùng Tom và Jerry.