Tại buổi livestream gặp gỡ fan hâm mộ diễn ra vào ngày 27/10 vừa qua, theo tiết lộ của ADC, Liên Quân Mobile quốc tế AIC 2020 sẽ là giải đấu cuối cùng mà đội tuyển này tham gia. Mà nếu trường hợp có tham gia thì cũng sẽ không còn sự xuất hiện của những nhân vật chủ chốt.

Theo chia sẻ của các tuyển thủ, hai năm cùng gắn bó và chiến đấu với nhau là một khoảng thời gian dài. Thế nhưng, đã đến lúc mọi người cần có con đường riêng và định hướng phát triển riêng cho chính mình.

Khi nhắc đến tương lai của Elly, ADC cho biết xạ thủ của đội đã có hướng đi mới và đang muốn giải nghệ sớm. Nhiều khả năng, ngay sau khi kết thúc AIC 2020, tuyển thủ này sẽ dừng thi đấu.

Với Xuân Bách, anh cho biết bản thân mình đã không còn niềm tin vào các đồng đội. Đây là mẫu game thủ khó chấp nhận thất bại và luôn muốn giành chiến thắng tuyệt đối. Chính vì vậy, sau trận thua gần đây nhất, Bách đã không còn niềm tin và muốn từ bỏ.

Còn đối với bản thân mình, ADC chưa biết sẽ làm gì tiếp theo đây, có thể sẽ là kinh doanh. Sau những vinh quang đã đạt được, tuyển thủ đi rừng này muốn trở lại một cuộc sống bình thường và thoải mái hơn.

Việc một số thành viên của Team Flash muốn giải nghệ đã được báo trước, kể từ sau chức vô địch AIC 2019.

Trước những thông tin này, mới đây, cựu giám đốc Team Flash Nguyễn Phương cùng các thành viên khác là ProE, huấn luyện viên Harvin đã kêu gọi mọi người cùng nhau chơi Tốc Chiến để có thêm trải nghiệm mới. Một điều không thể chối cãi rằng Liên Quân Mobile đã không còn giữ được sức hút của mình và tương lai của nó vẫn đang còn là một dấu hỏi chấm.