Ngay từ khi ra mắt, Tiếu Ngạo Giang Hồ của VNG đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Vậy điều gì đã giúp tựa game này nổi bật đến như vậy?

Nội dung độc đáo và quen thuộc

Được chắp bút bởi nhà văn nổi tiếng nhất Trung Quốc – Kim Dung, Tiếu Ngạo Giang Hồ chính là trò chơi phù hợp với bất cứ game thủ nào yêu thích thể loại kiếm hiệp. Khi tham gia, người chơi có cơ hội hoá thân thành những nhân vật đã đi vào lịch sử như Lệnh Hồ Xung hay Đông Phương Bất Bại,…

Sàn diễn thời trang

Với những ai đam mê cái đẹp thì Tiếu Ngạo Giang Hồ là một lựa chọn hoàn hảo bởi nó có tới 200 bộ thời trang khác nhau, cho phép người chơi có thể thoải mái mix và tạo ra một bộ cánh phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, trò chơi còn có tính năng nhuộm với 66 màu sắc khác nhau, đi kèm 10 hoa văn cực kỳ độc đáo, rất khó để tìm thấy được ở những tựa game khác.

Nền đồ hoạ 3D sắc nét

Bằng công nghệ 3D hiện đại và đỉnh cao, Tiếu Ngạo Giang Hồ mang tới một không gian game cực kỳ sinh động, từ cổ điển tới hiện đại, từ gợi cảm tới kute,…phù hợp với nhiều đối tượng người chơi khác nhau. Bên cạnh đó, những động tác chuyển động trong game đều thể hiện rõ sự chân thật và cực kỳ sắc nét.

Đa dạng tính năng

Với tổng cổng 11 môn phái, 1000 chiêu thức khác nhau, trò chơi có thể vừa hỗ trợ, vừa đấu chọi với nhau hứa hẹn sẽ mang tới cho mọi game thủ những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng với điểm nhấn là những trận chiến PK.