Hãy cùng điểm danh những tựa game online mới xuất hiện trên thị trường đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo của người chơi.

Cửu Thiên Mobile

Là dòng game MMORPG nổi bật với những tính năng độc đáo, Cửu Thiên Mobile chính là lựa chọn hoàn hảo cho các game thủ khi không cần nạp, cày một cách bình thường cũng có thể nâng cấp lên VIP. Với đề tài Phong Thần Tây Du, khi tham gia, người chơi sẽ được gia nhập vào cuộc đấu tranh căng thẳng giữa hai bên Tiên – Ma dù là ngày hay đêm.

Điểm độc đáo của Cửu Thiên Mobile nằm ở tính năng cho phép game thủ được tự do kiếm đồ và mua bán kim nguyên bảo mà không bị ảnh hưởng bởi các hệ thống giao dịch hay trực tiếp đấu giá.

Call of Duty Mobile

Là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call of Duty Mobile có khả năng giữ lại những nét nguyên bản của dòng game với hình ảnh 3D vô cùng sắc nét, chân thật. Trò chơi cho phép người tham gia được hoà mình vào phong cách FPS thuần chất, được di chuyển tự do và khai hoả như một dòng gaem PC đích thực. Trò chơi trang bị đầy đủ hệ thống súng đạn cùng Class lính vô cùng đa dạng.

Pokemon Truyền Kỳ

Pokemon truyền kỳ là game có phong cách đa nền tảng, được ưa thích bởi khả năng trải nghiệm ở mọi thiết bị cực kỳ mượt mà. Khi tham gia, thành viên chỉ cần click để chiêu mộ những chú Pokermon, tham gia thêm vào các hoạt động để tăng cường sức mạnh cho chúng. Bên cạnh đó, game còn lồng ghép những chi tiết độc đáo, thú vị để tạo thêm nhiều cảm giác mới mẻ cho người tham gia.