Nếu bạn đã từng mê mẩn series phim đình đám Cướp biển vùng Caribbean, chắc chắn Hải Tặc Tốc Chiến là một tựa game không thể bỏ qua về thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ của ESGame, lịch trình ra mắt của Hải Tặc Tốc Chiến là trong tháng 12 và sẽ trên cả hai nền tảng Android và iOS. Trò chơi sẽ tái hiện lại những cuộc chiến ở trên biển với những nhân vật độc đáo và cực kỳ ấn tượng, mô phỏng theo bộ phim Cướp biển vùng Caribbean.

Trò chơi có phong cách châu Âu, mô tả lại chính xác các nhân vật ở trong phim dựa theo nét vẽ chibi đáng yêu, giúp tăng thêm sự mới mẻ và trải nghiệm cho những người chơi. Tuy nhiên, game vẫn đảm bảo yếu tố gay cấn, kịch tính khi trải nghiệm trên đại dương.

Tính năng nổi bật nhất của Hải Tặc Tốc Chiến chính là sách Hải Tặc, với khả năng thu thập anh hùng, trang bị và gia tăng thuộc tính chiến đội. Từng nhân vật sẽ được liên kết chặt chẽ hơn với cốt truyện, thuộc tính cũng sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, tính năng tàu chính còn cho phép người tham gia được kết nối các con tàu ấn tượng từng xuất hiện trong bộ phim, giúp người chơi có thểm trải nghiệm thú vị và phấn khích hơn về chiến thuật.

Đồng thời đó, mỗi người chơi còn có thể lựa chọn cho mình một tàu chiến, cung cấp thêm nhiều kỹ năng tầm cao, đặc biệt không thể bỏ qua combo tung chưởng vô cùng đẹp mắt. Một tính năng khác không thể bỏ qua là Công Hội,  nơi cho phép thành viên tập hợp sức mạnh, cùng cống hiến và chiến đấu để từ đấu nhận được nhiều phần thưởng rất có giá trị.