Cách đây khoảng 4 tháng, Riot “bỗng nhiên” mở một đợt đăng ký cho game thủ có cơ hội trở thành Tester. Cũng trong ngày hôm đó, NPH này ngay lập tức tung ra bản cập nhật mới cho Liên Minh: Tốc Chiến. Tại nhiều quốc gia và khu vực khác, trò chơi này còn được chuyển sang trạng thái “Install”.

Tuy nhiên, trái ngược với sự trông chờ của thành viên, đích thân Riot đã lên tiếng đính chính và khẳng định đây chỉ là một lỗi phát sinh ngoài mong muốn. Mặc dù vậy, hãng lại dành ưu ái đặc biệt này dành cho người chơi tại Brazil và Philippines vào tháng 6/2020 và kéo dài tới 3 tuần lễ.

Chính vì vậy, đợt mở Tester lần này của Liên Minh: Tốc Chiến có thể không phải là sự cố mà sẽ dành cho một bộ phận người chơi nhất định. Theo kinh nghiệm của những người chơi gắn bó lâu năm với Riot thì ông lớn này có thể làm tất cả mọi thứ và đều có mục đích. Trong quá khứ, Đấu trường chân lý mobile hay Huyền thoại Runeterra đã từng được ra mắt một cách bất ngờ khiến game thủ không kịp “trở tay”.

Đó là lý do mà cộng đồng người chơi đều đang hào hứng trông chờ ngày được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến Beta trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, những dấu hiệu chứng minh tựa game này chuẩn bị được ra mắt lại ngày càng rõ ràng hơn rất nhiều. Tại Việt Nam, chính VNG cũng đã xác nhận sẽ phát hành trò chơi này. Trong khi đó, Trung Quốc cũng đã vượt qua vòng đăng ký nhãn hiệu và trong trạng thái sẵn sàng đăng ký bản quyền để cung cấp trò chơi đến tay khách hàng của mình.