Trong năm 2020, Watch Dog 2 là tựa game đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên khắp thế giới. Được biết, Ubisoft cũng đã lên kế hoạch cụ thể về lịch trình phát hành một số các sản phẩm bom tấn khác như Hyper Scape, Asassin’s Creed Valhla,….

Tại sự kiện sắp diễn ra của công ty, game thủ sẽ được tham gia các dự án Ubisoft đồng thời có cơ hội nhận miễn phí tựa game hấp dẫn Watch Dogs 2 phiên bản máy tính. 

Cụ thể, sau khi đăng nhập tài khoản Uplay, thành viên có cơ hội giữ tựa game này vĩnh viễn mà không mất bất cứ chi phí nào khác. Không dừng lại ở đó, Ubisoft còn dành tặng các vật phẩm hấp dẫn khác cho người chơi nếu trả lời đúng được các câu hỏi do BTC đặt ra ngay trong giai đoạn diễn ra sự kiện.

Thông tin về Watch Dogs: Legion cũng sẽ được tiết lộ trong chương trình. Theo lịch, game đã có kế hoạch phát hành vào tháng 3/2020, thế nhưng ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 khiến trò chơi đã bị lùi lịch phát hành vô thời hạn. Nhiều game thủ hi vọng rằng trong sự kiện này, tin tức về trò chơi sẽ được hé lộ cụ thể hơn, giúp người chơi có những cái nhìn chi tiết về siêu phẩm đang được trông ngóng trong thời gian dài vừa qua.

Trong cộng đồng game thủ, Watch Dogs đang là siêu phẩm rất được trông chờ nhờ lối chơi hấp dẫn, nhân vật độc đáo trên nền đồ hoạ hiện đại.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật liên tục tại website của chúng tôi. Bạn nên theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những điều thú vị nhất.