Sau khi ra mắt, tính năng Fireteam của Call of Duty: Black Ops Cold War đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng người chơi.

Theo lịch dự kiến, game sẽ được phát hành vào tháng 11 tới đây, thế nhưng Call of Duty: Black Ops Cold War đã và đang triển khai nhiều đợt thử nghiệm và dành cho các game thủ đã thực hiện đơn đặt hàng từ trước.

Mặc dù còn quá sớm để đưa ra những kết luận chính thức, thế nhưng từ những đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi, tựa game đang tràn đầy tiềm năng để trở thành siêu phẩm bắn súng xuất sắc trong năm 2020.

Trong danh sách các tính năng nổi bật của trò chơi, chế độ Fireteam: Dirty Bomb đang nhận được sự quan tâm từ các thành viên. Theo đó, lối chơi được thiết lập căn cứ vào những tiêu chí vốn có từ dòng game Battle Royale nhưng được điều chỉnh thêm một số chi tiết đặc biệt để tạo nên các trải nghiệm thú vị nhất.

Khi chơi, game thủ sẽ cùng với 3 nhân vật khác để tạo thành nhóm 4 người và tham gia vào một chiến trường vô cùng rộng lớn, có tối đa 40 game thủ khác. Nhiệm vụ mà các đội cần làm đó là hoàn thành nhiệm vụ trong bản đồ, đồng thời vừa phải chiến đấu với những đối thủ khác. Đặc biệt, tựa game cho phép người tham gia được “sống lại” không giới hạn, thậm chí là tái chiến ngay lập tức. Đội nào giành được 500 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Với những điểm độc đáo như trên, Fireteam: Dirty Bomb đã góp phần tạo nên một không khí chiến đấu sôi động và đẳng cấp mới cho Call of Duty: Black Ops Clod War. Dự kiến, game sẽ ra mắt phiên bản chính thức cuối cùng vào ngày 13.11 tới đây.