Trong những ngày phải hạn chế ra đường như hiện nay, việc ở nhà chơi game online và thử thách với những trận đấu đỉnh cao là một lựa chọn hoàn hảo đối với cộng đồng người chơi Việt. Trong số các trò chơi đã và sắp ra mắt hiện nay, Vạn Lý Chinh Đồ chính là tựa game đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên khắp thế giới.

Vạn Lý Chinh Đồ là một game nhập vai có đề tài quốc chiến, tương tự với thể loại Chinh Đồ vốn rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Mặc dù về đề tài và nội dung khá phổ biến, thế nhưng dưới sự biến tấu và cách tân của NPH, Vạn Lý Chinh Đồ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều thú vị mới mẻ cho cộng đồng thành viên.

Theo đó, trò chơi sẽ đưa game thủ đến với một thế giới vô cùng rộng lớn trên hành trình xưng vương vạn tộc. Nhiệm vụ chính của người tham gia đó là chiến đấu để giành lại ngôi bá vương về tay của mình. Bên cạnh đó, game cũng sẽ mang tới nhiều tính năng hấp dẫn khác, yêu cầu game thủ phải thực hiện, mang tới nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Vạn Lý Chinh Đồ được trông chờ bởi nó mang đậm dấu ấn của nét hiện đại pha lẫn cổ trang, từ đồ hoạ, lối chơi cho đến hệ thống nhân vật hay các tính năng. Thông qua sự cách tân trên cả nội dung lẫn hình ảnh, trò chơi đã tạo ra được phong cách mới mẻ, đặc biệt hơn so với những sản phẩm khác có cùng nội dung đang hoạt động trên thị trường. Thành viên tham gia hoàn toàn có quyền tự do thể hiện cá tính thông qua một hệ thống nhân vật độc đáo, đa dạng với những bộ trang phục đỉnh cao và thời thượng.