Theo kế hoạch, vào ngày 16/12 tới đây, Thiên Thiên Tam Quốc sẽ chính thức được giới thiệu với cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

Đây là tựa game có bối cảnh Tam Quốc với lối chơi chiến thuật rất quen thuộc. Trò chơi sử dụng nền đồ hoạ đẳng cấp, hợp thị hiếu người Việt cùng với lối tạo hình tướng Tam Quốc cực kỳ bắt mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi Việt Nam nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thiên Thiên Tam Quốc được người chơi đánh giá cao nhờ khả năng thiên biến vạn hoá ở trong đội hình. Bắt đầu từ hệ thống main, Thiên Thiên Tam Quốc đã mang tới một thử thách thú vị khi phân chia tới 4 nhánh, 16 kỹ năng kèm theo 7 hiệu ứng bá đạo với 4 nhóm bao gồm Công – Thủ – Buff – Hỗ trợ. Điều này đồng nghĩa với việc dù sử dụng main nào, áp dụng kỹ năng nào cũng có thể sẽ thay đổi cả định hướng của đội hình, tính chất tướng để phục vụ theo từng trò chơi khác nhau.

Game gây ấn tượng đặc biệt khi hỗ trợ người chơi linh hoạt xoay chuyển đội hình thông qua cách hồi sinh cơ chế tiết kiệm ngân lượng. Theo đó, nếu người chơi bỏ nhiều tiền để nâng đồ vào Quan Vũ nhưng nếu Lữ Bố lại hợp với meta thì có thể đồng thời cho tướng, item cùng giao diện kế thừa để nhấn nút lấy toàn bộ sức mạnh của tướng cũ chuyển sang tướng mới.

Đặc biệt, bên cạnh việc phá bỏ giới hạn của build tướng, trò chơi còn có khả năng đập tan giới hạn của máy chủ khi mang tới hàng loạt tính năng liên server ở ngay trong phiên bản đầu tiên, cùng tái hiện nhiều trận chiến lịch sử được mô phỏng từ bộ phim huyền thoại Tam Quốc Diễn Nghĩa. Do đó mà người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi theo một phong cách vô cùng thú vị và mới mẻ, hoàn toàn khác biệt với những tựa game đã từng ra mắt trước đây.