Theo kế hoạch, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến (LMHT: Tốc Chiến) vẫn đang trong giai đoạn Closed Beta thứ hai trước khi được phát hình vào cuối năm 2020. Được biết, ở lần ra mắt này, Riot đã mở rộng thêm các thị trường khác nhau, cho phép các game thủ được đăng nhập vào máy chủ của trò chơi.

Kế hoạch ra mắt game đang được kéo dài từ ngày 16/09 đến ngày 3/10 tại một số thị trường ở khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Singapore…và chỉ giới hạn một bộ phận người chơi. Thế nhưng, do quá nóng lòng nên hàng loạt game thủ tại Việt Nam đã cùng nhau “xâm nhập” để cài đặt và trải nghiệm siêu phẩm này một cách tương đối dễ dàng.

So với lần thử nghiệm Alpha Test trước đó, Riot đã cho thấy sự dễ tính hơn khi không áp dụng nhiều biện pháp để ngăn chặn người chơi được chơi game một cách “trái phép”.

Theo đó, đã có rất nhiều game thủ Việt liên tục đăng nhập, thoả sức tung hoành cùng LMHT: Tốc Chiến mà không phải gặp bất cứ sự phản đối nào từ Riot. Mặc dù không phải 100% người chơi đều có thể đăng nhập được nhưng phải công nhận rằng, hãng sản xuất game đình đám thế giới đang ngày càng “yêu chiều” khách hàng của mình hơn.

Theo chia sẻ của các game thủ, nếu muốn trải nghiệm sớm LMHT: Tốc Chiến, người chơi chỉ cần thay đổi địa chỉ IP, đăng ký tài khoản Riot và xác nhận thông qua địa chỉ email đã đăng ký. Thậm chí, nhiều game thủ chia sẻ vào đợt Closed Beta thứ hai còn có thể đăng ký theo một trong các đường link do hãng cập nhật ngay trên trang chủ của mình.

Những thông tin mới nhất về Liên Minh: Tốc Chiến sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật!