Trong sự chờ đợi của game thủ trên khắp toàn cầu, 343 Industries đã hé lộ tạo hình của một nhân vật mới trong bộ áo giáp đặc trưng của tựa game đình đám Halo Infinite.

Theo đó, nhân vật mới của game có tên gọi là Jega’Rdomnai – là một kiếm sĩ Sangheili khét tiếng trong tất cả những người đã từng bị trục xuất do quá khứ không rõ ràng.

Jega vốn là một tân binh có hành tung bí ẩn trong Hand of Atriox, là kết quả của một cuộc thí nghiệm do các nhà khoa học tạo ra. Được biết, Jega sẽ là nhân vật đáp ứng sự mong mỏi của người chơi và là một phần trong các cuộc đối đầu thuộc âu chuyện của Master Chief.

Đặc biệt, với phiên bản mới này, dòng áo giáp Mjolnir cũng sẽ xuất hiện, được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển kết hợp với nền đồ hoạ hiện đại. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của bộ giáp Mark VII đi kèm với những câu chuyện thú vị theo bản phác thảo nguyên mẫu do vị tiến sĩ Halsey tạo nên.

Như vậy, người chơi có thể tin tưởng rằng, game sẽ xoay quanh cuộc đụng độ với Jega và Hand of Atriox ở một thời điểm bất kỳ nào đó trong cuộc chiến đấu giữa anh ta và người bị trục xuất. Chắc chắn, Halo Infinite sẽ mang tới cho game thủ những đỉnh cao trong vũ trụ rộng lớn cùng một kết thúc đặc sắc nhất.

Game hiện đang được phát triển cho các nền tảng chính bao gồm PC, Xbox One và Xbox Series X cho phép thành viên có được những giây phút giải nghiệm thoải mái nhất.