Nếu là một fan yêu thích môn bóng rổ thì chắc chắn bạn đã không còn xa lạ gì với bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới Slam Dunk. Với nội dung hài hước xen lẫn các tình tiết giàu tính nhân văn, bộ truyện này từng gây sốt toàn cầu vào năm 2003 với một lượng fan hùng hậu.

Slam Dunk cũng đã được chuyển thể thành phim và nhiều dòng game nổi tiếng nhận được sự ủng hộ nhất định của cộng đồng game thủ thế giới.

Mới đây, bộ truyện này đã được chuyển thể thành Slam Dunk Mobile, cho phép người chơi được trải nghiệm với những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn từ môn bóng rổ trường trung học. Tham gia chơi, game thủ sẽ tự mình chiêu mộ, sau đó huấn luyện và sắp xếp một đội hình hoàn hảo nhất để đủ sức cạnh tranh và giành được giải thưởng cao nhất. Đặc biệt, trò chơi còn thiết kế nhiều chế độ chơi khác nhau cùng với nhiều chi tiết kịch tính, hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút khó quên dành cho bất cứ ai tham gia.

Theo chia sẻ của nhà phát hành, điểm nhấn của Slam Dunk Mobile nằm ở việc sử dụng hình ảnh cũng như kỹ năng độc đáo cho các nhân vật. Những nhân vật nổi tiếng trong phiên bản gốc như Sakuragi Flower Road, Rukawa Kaede hay Mitsui Shou đều sẽ xuất hiện trong trò chơi, tạo ra không khi cực kỳ sinh động và chân thật hệt như trong bộ truyện gốc.

Slamd Dunk Mobile đã bắt đầu nhận đơn đăng ký trước cho cộng đồng người chơi từ khắp mọi nơi. Theo lịch dự kiến, game sẽ mở đợt thử nghiệm cho phiên bản quốc tế, áp dụng tại những khu vực như châu Á, châu Âu, Úc và Nam Mỹ.