Epic Game nổi tiếng trong ngành trò chơi trực tuyến bởi sự hào phóng nhất định mà họ dành cho người chơi của mình. Dưới đây là danh sách top game miễn phí nổi bật nhất được hãng miễn phí hoàn toàn trong năm 2020.

Kingdom Come: Deliverance

Đây là sản phẩm đầu tiên của Epic Games và được đánh giá là trò chơi có tính chân thật với bối cảnh được diễn ra tại Vương quốc Bohemia. Được xây dựng bằng Cry Engine, do đó đồ hoạ của game rất hiện đại và rõ nét. Cách chiến đấu của game tập trung vào việc đỡ đòn, phản đòn đồng thời làm chệch hướng tấn công theo thời gian, nhờ đó mang đến một cảm giác chơi tương tự như trò chơi đình đám For Honor.

Assassin’s Creed: Syndicate

Assassin’s Creed: Syndicate đưa người chơi quay lại thế kỷ 19 tại thành phố London hiện đại và sôi động. Hoá thân thành một hậu duệ trong dòng dõi sát thủ chuyên nghiệp, người chơi sẽ được trải nghiệm những ký ức tuyệt vời của cặp đôi song sinh Jacob và Evie Frye và đồng thời còn có cơ hội hiểu thêm những cuộc đối đầu truyền kiếp giữa hai tổ chức Assassin Order và Templar.

Watch Dogs

Ra mắt vào năm 2014, Watch Dogs đã nhận được bình chọn lên tới 8/10 điểm từ các trang tin phê bình game. Trò chơi mang đến cảm giác được chinh phục, sự thú vị đồng thời là một sự khởi đầu mới hấp dẫn cho phần 2 được ra mắt sau đó.

Nhờ lối chơi độc đáo và thú vị hơn, Watch Dogs đã được đánh giá cao hơn hẳn so với đối thủ cùng thời điểm đó là GTA 5, giúp người chơi có cảm giác chân thực và thực tế hơn.