Mặc dù là một nhân vật hư cấu thế nhưng từ phim ảnh, sách truyện cho đến các game online thì zombie vẫn là một đề tài cực kỳ hấp dẫn. Nó mang đến cho người chơi cảm giác thú vị nhưng không kém phần căng thẳng, hào hứng nhưng cũng vô cùng kịch tính. Dưới đây là danh sách những game về zombie hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

House of The Dead

Mặc dù bị gắn mác bạo lực thế nhưng House of the Dead cũng mang đến cho người chơi những cảm xúc mới mẻ và độc đáo. Game thủ sẽ phải chiến đấu với hàng loạt những xác sống có tạo hình kì quái, chúng sẽ luôn tìm cách tấn công và tiêu diệt người chơi bằng mọi cách.

TeallTale’s The Walking Dead Season 1

Được lấy cảm hứng từ series phim truyền hình ăn khách nổi tiếng The Walking Dead, trò chơi đã gây được ấn tượng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Khi chơi, game thủ sẽ phải trải qua những cung bậc cảm xúc khó quên khi vừa phải chạy trốn, ẩn nấp hay bị cô lập giữa một đám zombie ghê rợn.

Resident Evil 4

Đây chắc chắn là tựa game xuất sắc nhất của nhân loại với cảm hứng từ zombie. Nội dung trò chơi xoay quanh một đám người bị mắc kẹt trong một ngôi nhà trống với những xác sống đang bao vây ở bên ngoài và tìm mọi cách để xâm nhập vào trong. Làm thế nào để có thể vượt qua chúng trong thời gian ngắn nhất? Resident Evil 4 chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác khó quên.

Dying Light

Dying Light là tựa game khó nhằn nhất trong tất cả các thể loại zombie bởi người chơi phải đối mặt với những tình huống éo le và ngặt nghèo nhất. Lũ xác sống đông, mạnh và còn kinh khủng hơn nhiều lần vào mỗi buổi tối. Đặc biệt, chế độ Parkour là một ưu điểm tuyệt vời giúp trò chơi thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.